VinCity Sportia Đại Mỗ – Tây Mỗ nằm tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch nâng cấp, mở rộng hạ tầng hiện đại của Thành phố.

Quy hoạch phía Tây Hà Nội: “đi sau, về trước”

So với các khu vực khác, phía Tây Thủ đô luôn được đánh giá là mảnh đất có tiềm năng phát triển vượt trội với nhiều dự án quy hoạch “dẫn đường”. Trong tương lai, khi các dự án quy hoạch này được hoàn thành, khu vực phía Tây sẽ “thay da đổi thịt” hoàn toàn.

Từ cuối năm ngoái, UBND Thành phố Hà Nội đã phê duyệt những quyết định di dời hàng loạt trụ sở các bộ, ban, ngành hàng đầu về phía Tây: Trung tâm hành chính Quốc gia, Sở Giao thông Vận Tải, Sở Tư pháp, Thanh tra Nhà nước Tp. Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất, Liên minh các hợp tác xã,…. Nhiều công chức nhà nước và cư dân tri thức vì thế có nhu cầu chuyển nơi sinh sống về khu vực phía Tây Hà Nội.

Phối cảnh đại dự án VinCity Sportia Tây Mỗ

Cùng với đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng về y tế, giáo dục,…Chỉ trong bán kính 7km xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu vực phía Tây đã có gần 1000 điểm trường học, bệnh viện với nhiều tên tuổi uy tín như: Hệ thống trường liên cấp Vinschool, trường THPT Amsterdam, Đại học Bệnh viện K Tân Triều, Bệnh viện Y học cổ truyền Dân tộc Quân đội,…Hệ thống các trung tâm thương mại, giải trí cũng mọc lên một các “sầm uất”: Big C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông,…Cùng với đó là sự chuyển dịch của hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ dồn về các quận phía Tây, kéo theo đó là số lượng lớn chuyên gia nước ngoài và nhân viên văn phòng, tạo nên cộng đồng dân cư đa dạng và đầy màu sắc.

Hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng quy hoạch ngày càng hoàn thiện, Vincity Sportia sẽ là nơi an cư lý tưởng cho hàng nghìn người dân đang có nhu cầu an cư tại phía Tây Thủ đô, bao gồm các công chức nhà nước, nhân viên văn phòng, chuyên gia nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp,…tạo nên cộng đồng cư dân văn minh và trí trức đa dạng.

Hạ tầng giao thông phát triển hàng đầu Thủ đô

Khu vực phía Tây Thủ đô cũng hội tụ nhiều dự án quy hoạch giáo thông trọng điểm: đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông, tuyến xe bus nhanh BRT, trục đường Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài – Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình,…giúp cho cư dân Vincity Sportia dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm.

Đặc biệt, có tới tận 3 tuyến đường sắt đô thị tập trung tại khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ là các tuyến số 5, số 6, số 7, hứa hẹn đem tới cho cư dân nhiều lựa chọn đa dạng để di chuyển. Các tuyến đường Vành đai cùng đang tiếp tục được hoàn thiện, dự kiến đây sẽ là những tuyến đường giao thông huyết mạch, liên kết các quận phía Tây và các quận trung tâm, tạo thành đầu mối giao thông, thông thương lớn.  Tuyến đường nối Nguyễn Xiển – Xa La đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sắp thông xe sẽ giúp cho người dân rút ngắn thời gian di chuyển từ các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân tới Tây Hà Nội xuống chỉ còn 10 phút…

Với những lợi thế về hạ tầng giao thông kể trên, khu vực phía Tây Thủ đô hứa hẹn sẽ đem tới không chỉ một không gian sống tiện nghi, chất lượng mà còn có tiềm năng gia tăng giá trị vô cùng lớn trong tương lai. VinCity Sportia – Đại đô thị theo tinh thần Thể thao năng động chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để quý khách hàng đầu tư và sở hữu ngay nơi an cư lý tưởng.

*** Xem thêm: Dịch vụ 5 sao cuộc sống đỉnh cao tại chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ